• Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Hà tăng cường triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác trọng tâm kết hợp phòng chống dịch bệnh Covid-19

  Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước và quốc tế, BHXH huyện Bắc Hà có nhiều nỗ lực tăng cường thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp phối hợp phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, đồng thời vẫn đảm bảo thực hiện kịp thời các công việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao

 • Kế Hoạch Triển Khai Cuộc Thi Ảnh “Ảnh Đẹp Du Lịch Bắc Hà”

  UBND huyện Bắc Hà ban hành Kế hoạch số 132/KH-UBND về tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Bắc Hà” năm 2021.

 • Bắc Hà tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19 sau kì nghỉ lễ

  Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và trong nước bùng phát trở lại, nhất là trong dịp nghỉ lễ Quốc tế lao động 30/4-1/5 vừa qua, có không ít du khách đến Bắc Hà thăm quan, du lịch cũng như người dân từ Bắc Hà đi du lịch, thăm thân tại tại các tỉnh, thành trên phạm vi cả nước tiềm ẩn nguy cơ cao dịch bệnh Covid-19 xâm nhiễm vào địa bàn... Trước thực trạng trên, bám sát các văn bản chỉ đạo khẩn của cấp trên, huyện Bắc Hà đã tăng cường triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch với nỗ lực, quyết tâm cao từ cả hệ thống chính trị và Nhân dân địa phương.

 • Trao tiền hỗ trợ cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam sửa chữa nâng cấp lại nhà ở

  Ngày 29/4, Ban Chỉ đạo Quỹ đến ơn đáp nghĩa huyện tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nâng cấp nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đào Trọng Đề, thôn Na Lang, xã Tà Chải. Tham dự có đồng chí Chu Thị Dương- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hoàng Văn Khoa- PCT.UBND huyện; đại diện Hội Cựu chiến binh; Đảng ủy, UBND, một số ban ngành đoàn thể xã Tà Chải.

 • Bắc Hà: Triển khai công tác tuyển sinh và định hướng phân luồng học sinh sau THCS, THPT năm 2021

  Sáng ngày 15/4, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển sinh và định hướng phân luồng học sinh sau THCS, THPT năm 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo Trường Phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Lào Cai; Phòng GD&ĐT, UBND các xã, thị trấn, các trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện. Đồng chí Chu Thị Dương – UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 • Bế mạc Giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy và Bắn nỏ tỉnh Lào Cai, năm 2021

  Chiều ngày 10/04/2021, tại huyện Bắc Hà, đã diễn ra lễ bế mạc Giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy và Bắn nỏ, năm 2021 do Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Lào Cai, phối hợp với huyện Bắc Hà tổ chức. 

 • Khai mạc Giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy và Bắn nỏ tỉnh Lào Cai, năm 2021

  Sáng ngày 9/4, tại huyện Bắc Hà, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Lào Cai, phối hợp với huyện Bắc Hà tổ chức khai mạc giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy và Bắn nỏ tỉnh Lào Cai, năm 2021. Dự và cổ vũ cho giải có đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức giải, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Khoa - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban nghành của tỉnh và huyện Bắc Hà.

 • Huyện Bắc Hà nỗ lực trong công tác bồi dưỡng, tạo nguồn học sinh giỏi, năm học 2020-2021

  Tại cuộc thi chọn học sinh giỏi khối lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2020-2021 do sở GD&ĐT Lào Cai tổ chức ngày 16/3, toàn huyện Bắc Hà có 56 thí sinh tham gia dự thi, kết quả đã có 34 em đạt giải (gồm 6 giải nhì, 13 giải 3 và 15 giải khuyến khích).  So với mặt bằng chung của tỉnh, tổng số giải cũng như chất lượng giải của học sinh đứng thứ 4 toàn tỉnh. Kết quả này đã thể hiện sự quyết tâm vượt khó, phấn đấu của các em học sinh khối THCS, cũng phản ánh chất lượng giáo dục mũi nhọn tại các Đơn vị trường đã có nhiều chuyển biến, theo hướng nâng cao chất lượng giáo dục “thực chất” hơn.

 • Bắc Hà tích cực thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm

  Nhằm tiếp tục tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về giải quyết việc làm cho người lao động và Chương trình đưa người lao động đi làm việc tại các Công ty, Doanh nghiệp trong nước, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp của huyện, nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện. Ngày 28/3/2021, phòng Lao động – Thương binh & xã Hội, Huyện Đoàn huyện Bắc Hà phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Sở lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Lào Cai tổ chức Phiên chợ tư vấn, giới thiệu việc làm tại chợ Văn hóa Bắc Hà.

 • Bắc Hà tưng bừng lễ hội đền năm 2021

  Trong 2 ngày 20 - 21/3/2021 tức ngày 8, 9/2 âm lịch, Huyện Bắc Hà long trọng tổ chức Lễ hội Đền Bắc Hà năm 2021. Đây là một hoạt động văn hóa tâm linh của Nhân dân các dân tộc địa phương nhằm tưởng nhớ Gia Quốc công Vũ Văn Mật, người đã có công dẹp loạn, giữ yên bờ cõi một vùng biên giới rộng lớn. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
 • Đang online: 12
 • Hôm nay: 499
 • Trong tuần: 1,657
 • Tất cả: 767,413