Bắc Hà tổ chức thành công Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022
Lượt xem: 71

Ngày 16-6, tại thao trường huấn luyện Lùng Phình,  UBND huyện Bắc Hà đã tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Tham gia hội thao có đại diện lãnh đạo Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện; chỉ huy trưởng quân sự 19 xã, thị trấn và hơn 180 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ, dân quân cơ động thuộc 19 trung đội dân quân cơ động của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Ngay sau lễ khai mạc, các cán bộ, chiến sĩ của các trung đội dân quân cơ động đã  tham gia hội thao ở các nội dung gồm: bắn súng AK, ném lựu đạn, xử lý tình huống của trung đội trưởng, tiểu đội trưởng thực hành bảo vệ mục tiêu và thi chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ.

Thi chạy vũ trang

Thi bắn súng AK

Thi ném Lựu đạn

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao gải Nhất cho trung đội dân quân xã Lùng Cải, giải nhì  cho trung đội dân quân xã Nậm Khánh và 2 đồng giải ba thuộc về 2  xã Bản Phố và xã Thải Giàng phố, ngoài ra Ban tổ chức trao 16 giải cho các cá nhân Dân quân có thành tích tốt trong Hội thao lần này.

Ban tổ chức trao giải cho các Trung đội dân quân cơ động đạt thành tích tốt tại Hội thao năm 2022

Hội thao nhằm đánh giá nhận thức chính trị, trình độ, năng lực sử dụng vũ khí trang bị, động tác, kỹ thuật, chiến thuật, khả năng vận dụng kiến thức đã được huấn luyện vào điều kiện thực tế của lực lượng dân quân cơ động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tại địa phương.

Đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, tiếp tục đổi mới tổ chức, phương pháp huấn luyện lực lượng dân quân cơ động những năm tiếp theo./.

Vàng Tráng

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,174
  • Trong tuần: 1,174
  • Tất cả: 1,105,976