Bắc Hà: Công an huyện điều tra, bắt khẩn cấp và thu giữ hơn 900 viên ma túy tổng hợp

Hồi 14h30 ngày 27/6/2022 tại tổ dân phố Nậm Sắt 1, thị trấn Bắc Hà, Công an huyện Bắc Hà bắt quả tang và ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Ngọc Đại sinh năm 1991, trú tại tổ dân phố Nậm Sắt 1, thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 02 viên nén màu hồng (đối tượng khai là ma túy tổng hợp).

Tiếp tục điều tra mở rộng, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện xác định đối tượng Sùng Seo Hồng sinh năm 1979 và vợ là Ly Thị Mai sinh năm 1983 cùng trú tại tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai đã bán số ma túy trên cho Nguyễn Ngọc Đại. Khoảng 19h30’, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyên đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với người, chỗ ở và khu vực xung quanh chỗ ở của Sùng Seo Hồng, phát hiện và thu giữ 903,5 viên ma túy tổng hợp và 01 gói Nilon bên trong chứa chất bột khô màu trắng (nghi là hê rô in), 7.200.000đ tiền mặt (đối tượng Hồng khai nhận do mua bán ma túy mà có)

Tang vật vụ án

Cùng ngày, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Sùng Seo Hồng và Ly Thị Mai về tội mua bán trái phép chất ma túy để điều tra làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Đại, Sùng Seo Hồng, Ly Thị Mai (từ phải sang trái) tại cơ quan Cảnh sát điều tra

Đối tượng Sùng Seo Hồng và Ly Thị Mai cùng tang vật vụ án

Minh Khoa