Đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ thăm, chúc tết đồn biên phòng 257 Bát Xát

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang chuẩn bị đến gần. Ngày 18/01 đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Thị nga- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tế và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng 257 Bát Xát.

Đồn biên phòng 257 Bát Xát là đơn vị kết nghĩa với huyện Bắc Hà, trong những năm qua bám sát sự chỉ đạo của cấp trên và nhiệm vụ chính trị của địa phương, cán bộ, chiến sỹ đồn đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng, nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu phối hợp giải quyết kịp thời các vụ việc xảy ra trên biên giới. Quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia. Tham gia tích cực vào củng cố hệ thống chính trị nơi đơn vị đóng quân, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia và xây dựng Nông thôn mới.

Ngoài ra, Đồn Biên phòng Bát Xát đã thực hiện chính sách quân đội, chính sách hậu phương quân đội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, các chiến sĩ biên phòng nơi đây luôn sát cánh cùng đồng bào các dân tộc để phát triển kinh tế - xã hội và ổn định đời sống.

Quang cảnh buổi chúc tết đồn biên phòng 257

Phát biểu tại chuyến thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Bắc hà chúc cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng 257 Bát Xát chuẩn bị đón một xuân mới Nhâm Dần 2022 vui vẻ, đầm ấm, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Bắc Hà cũng bày tỏ sự tin tưởng Đồn biên phòng 257 Bát Xát tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Chính quyền và nhân dân giao phó,  góp phần quan trọng giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, chính trị, xã hội…Tiếp tục  thực hiện tốt vai trò phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và an ninh biên giới quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi chúc tết đồn biên phòng 257

Đồng chí Phó Bí thư huyện ủy Bắc Hà tặng quà tết cho đồn biên phòng 257 Bát Xát

Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần thay mặt các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt nam huyện Bắc Hà đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ đã tặng quà chúc mừng năm mới cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên Phòng 257 Bát Xát./.

Minh Tâm