Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng thăm, tặng quà chúc tết tại xã Bảo Nhai
Lượt xem: 105

Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc đang đến gần, ngày 18/01, đồng chí Đinh Văn Đăng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Đảng uỷ, người cao tuổi, người có uy tín và các gia đình chính sách tại xã Bảo Nhai. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTB&XH, Phòng Dân tộc huyện.

Tại xã Bảo Nhai đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng đã có buổi làm việc với Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bảo Nhai. Tại buổi làm việc lãnh đạo UBND xã Bảo Nhai đã báo cáo công tác chuẩn bị các điều kiện cho nhân dân trên địa bàn xã vui xuân đón tết, công tác chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Cũng tại buổi làm việc đồng chí chủ tịch UBND huyện đã tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho 11 đồng chí là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số xã Bảo Nhai. Phát biểu tại lễ tặng quà chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng mong muốn mỗi cá nhân người có uy tín trên địa bàn xã Bảo Nhai tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, là tấm gương sáng gương mẫu để tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước cùng với Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc trên địa bàn thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Quang cảnh buổi tặng quà tại xã Bảo Nhai

Đồng chí Đinh Văn Đăng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà tết cho người có uy tín xã Bảo Nhai

Trao tặng quà và giấy chúc thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho người cao tuổi tại xã Bảo Nhai

Cũng tại xã Bảo NHai đồng chí Đinh Văn Đăng- Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thừa uỷ quyền của chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai trao tặng quà và giấy chúc thọ cho 4 cụ 90 tuổi trên địa bàn. Tại các gia đình đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống kinh tế của các cụ; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể gia đình, bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang, hạnh phúc và mong rằng các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, luôn là tấm gương mẫu mực để con cháu học tập và noi theo, phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, giữ gìn sức khỏe, cùng với gia đình và xã hội dạy bảo con cháu chăm chỉ làm ăn phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước. 

                                                                   Minh Tâm

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 178
  • Trong tuần: 6,240
  • Tất cả: 1,036,257