Chương trình ủng hộ tết vì người nghèo xuân Nhâm Dần 2022
Lượt xem: 195

Ngày 19/01, tại phòng họp BCH huyện, UBND huyện tổ chức tiếp nhận ủng hộ tết vì người nghèo xuân Nhâm Dần 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Đăng - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

 

Quang cảnh buổi lễ

Trong những năm qua, cùng với lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế huyện Bắc Hà luôn đặc biệt quan tâm tới công tác xóa đói, giảm nghèo. Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động đã được triển khai rộng khắp, giàu tính nhân văn với nhiều việc làm nhân ái, nghĩa cử cao đẹp được lan tỏa, được đông đảo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân tham gia. Đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, huyện Bắc Hà đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn huyện nhằm chung tay chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn huyện.

   

Đại diện các công ty trao hỗ trợ ủng hộ tết vì người nghèo năm 2022

Tại buổi lễ hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam huyện đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã trao biển, ủng hộ với tổng số tiền nhận được trong đợt này là 245 triệu đồng. Kết quả này, là một trong những minh chứng sinh động nhất khẳng định truyền thống đạo lý tốt đẹp “thương người như thể thương thân”, vừa thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và mỗi người dân đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn, đối với cuộc chiến chống đại dịch Covid-19; vừa thể hiện niềm tin sâu sắc của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  

Tặng quà cho các cháu học sinh vùng cao Bắc Hà

  

Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hoạt động hết sức có ý nghĩa và lan tỏa tình yêu thương của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài huyện, Với mong muốn nhà nhà đều có Tết, Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp Nhân dân bằng tình cảm, lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng tiếp tục quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Nhâm Dần 2022 đủ đầy và ấm áp hơn.

                                                          Minh Tâm 

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 392
  • Trong tuần: 6,454
  • Tất cả: 1,036,471