Đồng chí Vũ Văn Cài- UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch HĐND tỉnh thăm chúc tết tại huyện Bắc Hà
Lượt xem: 94

Ngày 21/01, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Văn Cài- UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch HĐND tỉnh thăm chúc tết tại huyện Bắc Hà. Tham gia đoàn công tác của tỉnh về phía huyện có đồng chí Đinh Văn Đăng- Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. 

   

Trao thiệp mừng thọ cho các cụ thượng thọ 100 tuổi trên địa bàn huyện

          Tại huyện Bắc Hà đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Văn Cài đã đến thăm trao thiếp mừng thọ người cao tuổi 100 tuổi là cụ Nguyễn Thị Mùi- Thôn Bảo Tân, cụ Lê Thị Sửu thôn Bảo Nhai xã Bảo Nhai. Thăm chúc tết Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bản Liền, xã Tà Chải. Thăm tặng quà bà Vàng A Sinh- Mẹ liệt sỹ thôn Bản Phố 2 xã Bản Phố, thăm và tặng quà gia đình thương binh Nông Văn Thề thôn Sín Chải xã Na Hối.

   

Thăm chúc tết Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bản Liền

          Tại buổi thăm và chúc tết Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bản Liền và Tà Chải đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Văn Cài chỉ đạo các địa phương cần chủ động trong công tác rà soát các dối tượng cần được quan tâm hỗ trợ trong dịp tết Nguyên đán sắp tới, Với phương châm không để bất kỳ một hộ dân khó khăn nào không có tết, không được hỗ trợ để đón tết các địa phương cần chủ động rà soát, phân bổ nguồn hỗ trợ sao cho hợp lý, công bằng. Bên cạnh đó cần chú trọng công tác phòng chống dịch covid 19, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội nhằm đảm bảo nhân dân các dân tộc trên địa bàn vui xuân đón tết an toàn, đầm ấm.

          Còn tại các gia đình đến thăm chúc tết và tặng quà , đồng chí Vũ Văn Cài- UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình đón xuân mới vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng là những tấm gương để con cháu, cộng đồng học tập và noi theo./.

                                                                                  Minh Tâm

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 391
  • Trong tuần: 6,453
  • Tất cả: 1,036,470