Ngày 18/3/2022, Huyện đoàn Bắc Hà, Đoàn Thanh niên Báo Lào Cai, Báo Hà Nội Mới phối hợp tổ chức Chương trình “Chung tay cùng em tới trường” tại Trường PTDTBT Tiểu học & THCS Lùng Cải. Dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lý Seo Thồng – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn Bắc Hà; đồng chí Lê Trường Giang, Tổng Biên tập Báo Lào Cai; Đồng chí Lê Hoàng Anh, đồng chí Lương Chí Công- Phó Tổng Biên tập Báo Hà Nội Mới; bà Phương Thị Thìn- Hiệu trưởng trường tiểu học Văn Yên (Hà Đông, Hà Nội); ông Nguyễn Mạnh Tuấn- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Meditronic. Tham dự chương trình còn có lãnh đạo, đại diện các phòng chuyên môn Báo Hà Nội Mới, Báo Lào Cai; thường trực Đảng ủy, UBND xã Lùng Cải; đoàn viên, thanh niên Báo Hà Nội Mới, Báo Lào Cai; Huyện đoàn Bắc Hà cùng đông đảo các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Lùng Cải.

Các đồng chí lãnh đạo, nhà tài trợ trao tặng 01 phòng tin học cho trường PTDTBT Tiểu học & THCS Lùng Cải

Tại Chương trình đã trao tặng 01 Phòng tin học, 430 áo đồng phục, 1.311 vở viết, 03 thùng truyện và nhiều chăn ấm cho hơn 600 em học sinh trường PTDTBT Tiểu học & THCS Lùng Cải, tổng giá trị quà tặng 155 triệu đồng do Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group, Công ty Cổ phần Meditronic, Trường Tiêu học Văn Yên (Hà Đông, Hà Nội) tài trợ.

Các đồng chí lãnh đạo, nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học & THCS Lùng Cải

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời chia sẻ những thiếu thốn trong cuộc sống, động viên các em tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Vân Lam