Bắc Hà: Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và tổ chức Giải Việt dã huyện Bắc Hà năm 2022
Lượt xem: 198

Ngày 19/3, huyện Bắc Hà tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã huyện Bắc Hà năm 2022. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Khoa, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Hoàng Văn Khoa -Phó chủ tịch UBND, Trưởng BTC giải Việt dã huyện Bắc Hà năm 2022 khai mạc Lễ phát động

Theo đó, đã có gần 100 cán bộ, công chức, viên chức, lực lương vũ trong, Nhân dân và học sinh trên địa bàn huyện tham gia chạy phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” với cự ly hơn 01km. Đây là hoạt động thiết thực góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện, gắn giáo dục thể chất với giáo dục tri thức, đạo đức, kỹ năng xã hội cho các tầng lớp Nhân dân. Đồng thời là dịp động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia luyện tập tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay thế giới và cả nước vẫn đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19, hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên là biện pháp hữu hiệu nâng cao thể trạng, sức đề kháng của mọi người sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

Các vận động viên xuất phát nội dung thi Nam Chính

Ngay sau Lễ phát động các đại biểu cùng các đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn đã tham gia chạy đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic.

Tham gia giải Việt dã huyện Bắc Hà năm 2022 có 9 đoàn, với 110 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện. Sau Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, các vận động viên đã tham gia giải Việt dã bước vào 4 nội dung thi đấu: Nam Chính cự ly 8km; Nam trẻ 6km; Nữ chính 5km và Nữ trẻ 3km. Với khí thế sôi nổi, mặc dù thời tiết khá khắc nghiệt nhưng các vận động viên vẫn thi đấu với tinh thần nhiệt tình để đạt dược những thành tích cao nhất.

Niêm vui của vận động viên cán đích đầu tiên nội dung Nữ chính

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất, giải 4 nhì, 4 giải ba và các giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia ở các nội dung thi đấu nam và nữ. Về giải toàn đoàn: Nội dung Nam chính và Nữ chính giải nhất thuộc về Đội thị trấn Bắc Hà; Nội dung Nam trẻ, Nữ trẻ thuộc khối trường học và xã Tà Chải.

 

BTC trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc

BTC trao giải cho vận động viên cao tuổi nhất và nhỏ tuổi nhất mùa giải năm 2022

Thông qua giải Việt dã huyện Bắc Hà năm 2022, Ban tổ chức sẽ lựa chọn được những vận động viên có thành tích cao để thành lập đội tuyển tham gia giải Việt dã toàn tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Giải Việt dã huyện Bắc Hà năm 2022

 

Các VĐV tranh tài trên đường đua

Chăm sóc VĐV khi về dích

 

 

Lê Hiếu

Trung tâm Văn hóa, TT – TT Bắc Hà

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 512
  • Trong tuần: 9,593
  • Tất cả: 1,114,395