Trao quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thải Giàng Phố
Lượt xem: 261

Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2022, ngày 6/5, Hội Chữ thập đỏ(CTĐ) huyện Bắc Hà phối hợp với Chi hội CTĐ Điện lực Bắc Hà Si Ma Cai tới thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biết khó khăn tại thôn Ngài Ma – Lùng Trù xã Thải Giàng Phố.

 Nhân dịp này Điện lực Bắc Hà Si Ma Cai đã hỗ trợ cho cháu Ly Thị Kim Ngân - Sinh năm 2015. (gia đình có 4 người, mẹ mất sớm, bố bị mù, anh trai bị tàn tật) mỗi tháng là 500.000đ trong năm 2022. Hội CTĐ huyện tặng 1 phần quà trị giá 500.000đ. Ngoài ra, Hội CTĐ xã và Trường PTDT Bán trú Tiểu học Thải Giàng Phố cũng đã trao tặng các phần quà thiết yếu phục vụ cuộc sống cho gia đình.

Được biết, trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Điện lực Bắc Hà- Si Ma Cai còn chú trọng  thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Đại diện Hội chữ thập đỏ các cấp trao tặng quà cho gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Thải Giàng Phố

Đây là một trong những hoạt động thiết thực ý nghĩa của các cấp hội chữ thập đỏ trên địa bàn huyện hưởng ứng tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề: Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành hành động nhân ái”. Qua đó, huy động được các nguồn lực, xây dựng quỹ nhằm mục đích hỗ trợ các đối tượng dễ bị tổn thương trong cộng đồng. Góp phần xây dựng cộng đồng an toàn, thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững tại địa phương./.

Ngọc Thủy

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1,287
  • Trong tuần: 1,287
  • Tất cả: 1,106,089