Giải bóng đá các Câu lạc bộ huyện Bắc Hà lần thứ nhất, năm 2022 thành công tốt đẹp
Lượt xem: 97

Chiều ngày 15/5, tại sân bóng đá mini nhân tạo Ban Chỉ Huy Quân sự huyện Bắc Hà đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng các Câu lạc bộ huyện Bắc Hà lần thứ nhất, năm 2022.

Ra quân trận khai mạc

Tham dự giải có 08 đội bóng với gần 160 cầu thủ đến từ các Câu lạc bộ FC trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, xếp hạng từ 1 đến 8, áp dụng theo luật bóng đá 7 người, mỗi trận 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút.

Những pha tranh bóng đầy kịch tính

Từ ngày 6 – 15/5/2022 đã diễn ra các trận thi đấu vòng loại giữa các Câu lạc bộ. Với tinh thần thể thao Fairplay, đoàn kết, trung thực, các tuyển thủ của 08 đội đã tạo nên những đợt sóng gió cho khung thành đối phương bằng những pha chuyền bóng kỹ thuật, những cú sút điêu luyện, những pha ghi bàn đẹp mắt. Qua đó đã để lại trong lòng khán giả một trận cầu khó quên.

Những bàn thắng đẹp mắt

Mặc dù đây là lần đầu tiên Ban Quản lý Sân cỏ nhân tạo Bắc Hà tham gia vào công tác tổ chức, điều hành giải, mọi quy trình trong công tác tổ chức còn nhiều mới mẻ đối với các thành viên Ban tổ chức. Mặt khác, thời gian diễn ra giải ngắn, các đội bóng phải ra sân hàng ngày, có trận chiều sớm, có trận tối muộn, các cầu thủ có lúc không thể sắp xếp công việc để tham gia thi đấu, do đó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và kết quả các trận đấu nhưng với sự cố gắng của Ban tổ chức, tổ trọng tài và các vận động viên tham gia thi đấu, giải bóng đá đã thành công tốt đẹp.

Hệ thống giải bóng đá do Ban Quản lý Sân cỏ nhân tạo Bắc Hà tổ chức ngoài mục tiêu tri ân đến các câu lạc bộ bóng đá đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của sân bóng còn có mục tiêu lớn hơn là đưa phong trào bóng đá trên địa bàn huyện dần đi vào hệ thống ở các cấp trình độ, giúp cho các câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện có cơ hội tham dự thi đấu và giành cup ở cấp độ phù hợp nhất. Để các câu lạc bộ duy trì hoạt động tập luyện thường xuyên hơn, từng bước khẳng định vị trí của mình trong phong trào bóng đá của huyện.

Cúp vàng được trao cho đội vô địch

Sau một tuần thi đấu với 16 trận đấu quyết liệt, trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, fair play. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho câu lạc bộ FC khối cơ quan; Giải nhì câu lạc bộ FC khối doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải cho đội có lối chơi đẹp nhất.

Lê Hiếu

Trung tâm Văn hóa, TT – TT Bắc Hà

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 1,195
  • Trong tuần: 1,195
  • Tất cả: 1,105,997