Bắc Hà Tuyên dương Khen thưởng học sinh tiêu biểu năm 2022
Lượt xem: 280

Chiều Ngày 27/5, tại Hội trường Nhà văn hóa các Dân tộc, UBND huyện Bắc Hà đã tổ chức Lễ tuyên dương Khen thưởng học sinh tiêu biểu năm 2022. Dự Buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đinh Văn Đăng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Chu Thị Dương, Ủy viên BTV Huyện Ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Mặt trận tổ quốc, Hội khuyến học huyện, lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện và 371 học sinh tiêu biểu năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022  ngành giáo dục huyện Bắc Hà có nhiều chuyển biến tích cực và toàn diện, chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục được nâng lên; chất lượng dạy và học duy trì ổn định, vững chắc; công tác định hướng nghề nghiệp và phân luồng trong giáo dục phổ thông; công tác tuyển sinh đối với trường mầm non, lớp 1, lớp 6 được thực hiện hiệu quả. Chất lượng giáo dục học sinh giỏi, học sinh năng khiếu được quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi chọc việc phát triển đội ngũ học sinh giỏi, học sinh năng khiếu của huyện. Trong năm học qua toàn huyện đã có 580 học sinh đạt các giải cấp tỉnh, cấp quốc gia, cấp quốc tế trong đó 04 giải toán Timo Quốc tế; 51 giải cấp quốc gia và 525 giải cấp tỉnh. Đây là năm học đầu tiên  ngành Giáo dục huyện Bắc Hà tham gia các cuộc thi cấp giải cấp Quốc gia, quốc tế đạt thành tích cao như Kỳ thi Olympic toán học TIMO quốc gia đạt 7 giải trong đó có 02 giải Vàng; Kỳ thi thi Olympic toán học TIMO quốc tế đạt 04 giải trong đó 01 giả Vàng …

Quang cảnh Buổi lễ

Tại các kỳ thi cấp tỉnh Ngành giáo dục huyện Bắc Hà tiếp tục khẳng định chất lượng và duy trì bền vững kết quả các năm trước. Năm học qua  huyện đã đạt 30 giải kỳ thi học sinh giỏi lớp 9; 04 giải Koa học kỹ thuật cho học sinh trung học; 46 giải kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa; 88 giải thi trạng nguyên toàn tài; 17 giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông cho học sinh THCS. Bên cạnh các thành tích trên công tác đội Thiếu niên tiền phòng HCM tiếp tục được chú trọng. Hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao được đẩy mạnh trong trường học đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh, góp phần nâng cao hiệu quả thành tích trong học tập. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xây dựng quỹ tình thương được triển khai rộng khắp các đơn vị trường học, được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng, tham gia, thực hiện ….

Phát biểu tại Buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Bắc Hà đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các em học sinh huyện Bắc Hà đã đạt được trong năm qua; đó cũng là sự nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân học sinh và sự đóng góp không nhỏ của các thầy cô giáo, Bằng nhiệt huyết tài năng của mình các thầy cô đã dày công, ươn trồng nên những tài năng, đào tạo nên những nhân tài cho đất nước, cho quê hương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy kỳ vọng và tin rằng các các năm học tiếp theo các thầy cô, các em học sinh trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn, luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đ/c - Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, các đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa; Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng; Phó chủ tịch UBND huyện Chu Thị Dương và lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam Huyện Bắc Hà đã trao Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh 32 em học sinh; tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai cho 90 em; tặng Giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho 249 em; Trao thưởng cho giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi …

Tặng Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho các em học sinh tiêu biểu

Tặng giấy khen của Giám đốc sở giáo dục cho các em học sinh

Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Tuyên dương Khen thưởng học sinh tiêu biểu năm 2022 nhằm ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của học sinh, tôn vinh truyền thống hiếu học, trọng dụng nhân tài và thể hiện sự quan tâm của huyện Bắc Hà đối với học sinh - những mầm non tương lai của đất nước và Cao nguyên Trăng Bắc Hà./.

Vàng Tráng

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1,224
  • Trong tuần: 2,507
  • Tất cả: 1,195,739