Tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi cho trẻ em nghèo thôn Pả Chư Tỷ xã Lùng Phình
Lượt xem: 361

Nhân dịp Tết Thiếu nhi năm 2022, tối ngày 31/5/2022, tại thôn Pả Chư Tỷ xã Lùng Phình, Câu lạc Bộ Bắc Hà yêu tương đã Phối hợp với Hội phụ Nữ công An huyện và Đoàn xã Lùng Phình tổ chức  Chương trình “Tết thiếu nhi cho trẻ em nghèo trên địa bàn xã Lùng Phình. Dự và tặng quà các em có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo đảng, UBND xã Lùng Phình cùng các em thiếu nhi trên địa bàn thôn Pả Chư Tỷ.

Quang cảnh buổi tổ chức tết thiếu nhi tại thôn Pả Chư Tỷ, xã Lùng Phình

Tại đây ban tổ chức đã  tổ chức nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như thi múa theo nhạc, thi nhảy, giao lưu văn nghệ, đọc thơ, tổ chức các trò chơi dân gian và cùng phá cỗ thiếu nhi với các em nhỏ thôn Pả Chư Tỷ, xã Lùng Phình.

Chụp ảnh cùng các cháu thiếu nhi tại thôn Pả Chư Tỷ

Cũng nhân dịp này Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy nguyễn Thị Nga cũng đã tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn thôn, qua đó giúp các em có một tết thiếu thiếu nhi đầy đủ có một kỳ nghỉ hè bổ ích hơn.

Tặng quà của Câu lạc bộ Bắc Hà yêu thương cho các cháu

Đ/C-Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà tết thiếu nhi 01-6 cho các cháu thôn Pả Chư Tỷ

Đây là một hoạt động thiết thực,  nhằm mang đến cho các em trên địa bàn thôn Pả Chư Tỷ có một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa, giúp các em có kỳ nghỉ hè vui vẻ, nhiều kỷ niệm ./.

Vàng Tráng

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 1,284
  • Trong tuần: 2,567
  • Tất cả: 1,195,799