Giao lưu nghệ thuật giữa huyện Bắc Hà và huyện Xín Mần (Hà Giang)
Lượt xem: 248

Trong khuôn khổ Festival "Cao nguyên trắng Bắc Hà" mùa Hè năm 2022, tối 4/6, tại Chợ đêm Bắc Hà đã diễn ra Chương trình giao lưu văn hóa giữa huyện Bắc Hà và huyện Xín Mần (Hà Giang). Dự chương trình có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà và huyện Xín Mần (Hà Giang).

Đội văn nghệ huyện Bắc Hà biểu diễn

Tại sân khấu Chợ đêm, trong khuân viên chợ văn hóa Bắc Hà, người dân và du khách đã được thưởng thức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc do đội văn nghệ dân gian các dân tộc thuộc các xã trên địa bàn huyện Bắc Hà biểu diễn.

Đoàn văn nghệ huyện Xín Mần (Hà Giang) biểu diến

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia các của Đoàn Văn nghệ dân gian huyện Xín Mần (Hà Giang) với nhiều tiết mục biểu diễn độc đáo, hấp dẫn du khách.

Đông đảo người dân và du khách tới xem và cổ vũ

Đến với Chợ đêm Bắc Hà, không chỉ mãn nhãn với chương trình nghệ thuật đặc sắc, người dân và du khách còn được trải nghiệm và khám phá những sản phẩm thổ cẩm các dân tộc; tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm nông nghiệp của người dân trên địa bàn huyện và thưởng thức ẩm thực mang đậm hương vị của vùng đất “Cao nguyên trắng”.

Cuối chương trình, bên ánh lửa trại rực đỏ, du khách được hòa mình vào màn đại xòe đoàn kết và điệu xòe truyền thống của người Tày huyện Bắc Hà./.

Lê Hiếu

Trung tâm Văn hóa, TT – TT Bắc Hà

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 1,401
  • Trong tuần: 2,684
  • Tất cả: 1,195,916