Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ THPT quốc gia năm học 2022
Lượt xem: 85

Chiều ngày 29/6, đồng chí Chu Thị Dương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cùng các thành viên Ban chỉ đạo đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia 2022  tại các điểm thi trên địa bàn huyện.

Trong kỳ thi THPT năm  2022 huyện Bắc Hà có tổng số 656 thí sinh đến từ 4 trường THPT trên địa bàn huyện, được tổ chức thi tại 2 điểm thi là trường THPT  số 1 Bắc Hà và trường PTDT nội trú THCS và THPT Bắc Hà, với tổng số ở 27 phòng thi.

Lãnh đạo trường THPT số 1 Bắc Hà báo cáo công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2022

Qua Kiểm tra công tác chuẩn bị tại 2 điểm thi THPT trên địa bàn huyện cho thấy. Đến thời điểm này,  công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được 2 nhà trường chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ các phòng thi đảm bảo đúng quy định về bàn ghế, điều kiện ánh sáng, quạt mát, máy phát điện, nước uống, y tế; các thiết bị phòng cháy chữa cháy; phương án bố trí phòng làm việc cho hội đồng thi, tủ đựng đề thi, bài thi và phòng bảo vệ đề thi được bố trí lực lượng quản lý chặt chẽ; công tác giữ gìn an ninh trật tự tại các điểm thi cũng được chú trọng.

Kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho kỳ thi THPT năm 2022

Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Chu Thị Dương  – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đánh giá cao công tác chuẩn bị của các điểm thi và lưu ý nhà 2 trường tiếp tục rà soát kĩ lưỡng, tránh tâm lý chủ quan dẫn đến những sai sót không đáng có để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi đạt kết quả cao./.

Vàng Tráng

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 1,457
  • Trong tuần: 2,740
  • Tất cả: 1,195,972