Bắc Hà một thí sinh thi THPT sẽ được xin đặc cách xét tốt nghiệp

Tối 6/7, Đ/c Chu Thị Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT huyện Bắc Hà đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên tinh thần thí sinh Giàng Thị Pằng do không thể tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Đ/c Chu Thị Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT huyện Bắc Hà tặng quà cho em Giàng Thị Pằng

Cụ thể, em Giàng Thị Pằng, học sinh lớp 12A5, Trường THPT số 1 huyện Bắc Hà đã bị viêm ruột thừa cấp và được phẫu thuật vào chiều ngày 5/7, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà, ngay trước khi diễn ra kỳ thi tốt nghiệp 1 ngày. Hiện, sau phẫu thuật em Pằng sức khoẻ còn yếu, không thể tham gia dự thi.

Theo đánh giá của nhà trường, em Pằng có học lực khá, hạnh kiểm tốt là học sinh có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập.

Tại đây, bà Chu Thị Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT huyện Bắc Hà khẳng định sẽ làm hồ sơ xin đặc cách xét tốt nghiệp cho em Giàng Thị Pằng./.

Lê Hiếu

Trung tâm Văn hóa, TT – TT Bắc Hà