Hội đồng nhân dân xã Tả Củ Tỷ tổ chức kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã

Sáng ngày 07/4/2022, Hội đồng nhân dân xã Tả Củ Tỷ tổ chức kỳ họp chuyên đề, bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Các đại biểu dự Kỳ họp tiến hành bỏ phiếu bầu

Tại kỳ họp, trên cơ sở chủ trương sắp xếp cán bộ đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, HĐND xã đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) đối với ông Liều Văn Cương – Chủ tịch Hội Nông dân xã. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND xã Tả Củ Tỷ đã bầu ông Liều Văn Cương giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND với số phiếu tín nhiệm cao, đạt tỷ lệ 89,47%. Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Liều Văn Cương cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các đại biểu dự Kỳ họp đã quan tâm, tạo điều kiện và bầu ông giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng thời hứa, quyết tâm phát huy hết khả năng, năng lực của bản thân, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực phát biểu quán triệt chỉ đạo Kỳ họp

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng ông Liều Văn Cương, tân Phó Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh, việc củng cố, kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND xã là chủ trương đã được Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của xã, thúc đẩy phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN, nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn tập thể Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã và ông Liều Văn Cương nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra./.

Nông Thị Nhung