Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa huyện Bắc Hà và huyện Bảo Yên
Lượt xem: 481

Ngày 0 2/06, tại huyện Bắc Hà đoàn công tác của huyện Bảo Yên do đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 02 huyện Bắc Hà và huyện Bảo Yên.

 

Quang cảnh lễ ký kết

Dự tiếp và làm việc với đoàn công tác của huyện Bảo Yên có đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện.

Tại lễ ký kết các đồng chí lãnh đạo 02 huyện đã thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội của 02 huyện, những định hướng, kế hoạch, kinh nghiệm nhằm khai thác tối đa các tiềm năng thế mạnh của địa phương trong phát triển kinh tế- xã hội của từng huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Bắc Hà phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi hội đàm, đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Hà nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện Bảo Yên đã sang thăm, làm việc và thực hiện ký kết chương trình hợp tác giữa hai huyện Bắc Hà và Bảo Yên. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bắc Hà, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng những thành quả đã đạt được của huyện Bảo Yên trong phát triển KT-XH, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo QP-AN. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Hà bày tỏ tin tưởng, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ, chính quyền huyện Bảo Yên, nhân dân các dân tộc huyện sẽ tiếp tục giành được những thành tựu to lớn và vững chắc trong sự nghiệp đổi mới, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP – AN trong những năm tiếp theo.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bảo Yên phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt đoàn công tác huyện Bảo Yên đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, những tình cảm chân thành, của Đảng bộ, chính quyền huyện Bắc Hà dành cho đoàn. Đồng chí bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng từ sự tăng cường hợp tác phát triển toàn diện hai huyện Bắc Hà và Bảo Yên sẽ có bước phát triển đột phá thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ 02 huyện đã đề ra trong những năm tiếp theo.

 

Ký kết hợp tác giữa 02 huyện Bắc Hà và Bảo Yên

Tại buổi lễ thay mặt 02 huyện Bắc Hà và Bảo Yên đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 02 huyện giai đoạn 2022-2025.

   

Các đồng chí lãnh đạo 02 huyện chụp ảnh lưu niệm tại xã Bản Liền và dâng hương tại Đền Bắc Hà

Trước đó đoàn công tác của huyện Bảo Yên đã đi thăm quan thực tế tại một số địa điểm của huyện Bắc Hà như hợp tác xã chè Bản Liền, Trại rau quả Bắc Hà và dâng hương tại di tích lịch sử Quốc gia đền Bắc Hà./.

                                                Minh Tâm 

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 22
  • Trong tuần: 2,801
  • Tất cả: 1,196,033