Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp tham quan, học tập kinh nghiệm tại huyện Bắc Hà
Lượt xem: 299

          Ngày 05/06, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Lê Quốc Phong- UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp làm trưởng đoàn đã đến tham quan , giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm tại huyện Bắc Hà. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Vũ Văn Cài- Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Lào Cai. Dự tiếp đoàn công tác về phía Huyện Bắc Hà có các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Đồng Tháp tham quan tại Trại nghiên cứu và sản xuất rau quả Bắc Hà

          Tại buổi tham quan, học tập kinh nghiệm đoàn công tác đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp đã đến dự khán, chứng kiến vòng loại giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà lần thứ 15 năm 2022, tham quan dinh thự Hoàng A tưởng và Trại nghiên cứu và sản xuất rau quả huyện Bắc Hà.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại Trại nghiên cứu và sản xuất rau quả Bắc Hà

          Tại các địa điểm đến thăm quan thực tế, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đồng Tháp đã được huyện Bắc Hà giới thiệu khái quát các lễ hội các nét văn hóa độc đáo đặc sắc, cũng như các tiềm năng thế mạnh của địa phương trong phát triển du lịch, gắn phát triển du lịch dịch vụ với nông nghiệp, phát triển các vùng chuyên canh cây ăn quả ôn đới.

 

Tham quan dinh thự Hoàng A Tưởng Bắc Hà

          Phát biểu cảm nhận tại buổi tham quan thực tế đồng chí Lê Quốc Phong- UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp, cùng các đồng chí trong đoàn công tác thực sự ấn tượng trước những lễ hội độc đáo, trước  cảnh vật và con người của mảnh đất Bắc Hà, đồng chí tin tưởng rằng với những tiềm năng thế mạnh sẵn có cùng với sự định hướng đúng đắn sự đoàn kết chung sức đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện trong thời gian tới huyện Bắc Hà sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một điểm du lịch hấp dãn không chỉ của riêng tỉnh Lào Cai mà còn của cả nước./.

                                                                             Minh Tâm

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 1,245
  • Trong tuần: 2,528
  • Tất cả: 1,195,760