Hội nghị tổng kết và trao giải cuôc thi ảnh duyên dáng áo dài năm 2022
Lượt xem: 283

           Chiều ngày 08/4/2022, tại Phòng họp Ban chấp hành Nhà văn hóa các Dân tộc,  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài năm 2022. Dự tổng kết và trao giải có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, LĐLĐ huyện; các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi và đông đảo các tác giả, tập thể đạt giải của Cuộc thi.

Cuộc thi  thi ảnh duyên dáng áo dài năm 2022 được ban tổ chức phát động từ ngày 08/3/2022, Được đăng ảnh, chia sẻ ảnh trên trang Fanpage Hội LHPN huyện Bắc Hà và Liên đoàn Lao động huyện. Các tác phẩm dự thi được Ban Tổ chức chấm từ ngày 17 đến 18/3/2022.

Quang cảnh buổi tổng kết và trao giải cuộc thi Duyên dáng áo dài năm 2022

 Theo đánh giá của Ban tổ chức, Cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài năm 2022 đã được các cấp Hội phụ nữ và các cấp công đoàn cơ sở tích cực hưởng ứng, triển khai đảm bảo tiến độ, đạt được mục đích, yêu cầu và kế hoạch đã đề ra. 100% các tổ chức hội LHPN xã, thị trấn, công đoàn các cấp trên địa bàn đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và nữ đoàn viên, CNVCLĐ tham gia Cuộc thi. Các tác phẩm tham gia dự thi đều thể hiện được những  khoảnh khắc đẹp, ấn tượng, phác họa chân thực và sắc nét vẻ đẹp tinh thần cũng như khí chất người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống; quảng bá các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp trên địa bàn huyện. 

Đ/c  Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho Cuộc thi

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải cho 17  tập thể, 27 cá nhân, trong đó có 4 tác phẩm của Giàng Thị Phượng - Trường mầm non Thải Giàng Phố; chị Vàng Thị Hạnh - Trường PTDTNT THCS &THPT Bắc Hà; công đoàn cơ sở Phòng GD&ĐT và Công đoàn cơ sở Trường THPT số 2 Bắc Hà đã vinh dự đạt giải nhì năm nay, đây là giải cao nhất trong cuộc thi năm nay. Còn lại là 10 giải ba;15 giải khuyến khích đối với cá nhân và 05 giải ba, 10 giải khuyến khích đối với tập thể.

Ban tổ chức cuộc thi trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải tại cuộc thi Duyên dán áo dài năm 2022 (ảnh Vân Lam)

Thông qua cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp duyên dáng, trẻ trung và ghi lại những khoảnh khắc đẹp của viên chức và người lao động nữ trong trang phục áo dài. Cuộc thi tạo không khí vui tươi, tiếp sức cho các cán bộ nữ tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo, nhiệt huyết vào công việc góp phần quảng bá các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp của huyện Bắc Hà đến với du khách thập phương./.

Vàng Tráng

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 355
  • Trong tuần: 7,476
  • Tất cả: 1,112,278