Bắc Hà: Phát động hưởng ứng kêu gọi vận động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid – 19 lần 2
Lượt xem: 53
         Chiều ngày 8/10, Ủy ban MTTQ VN, Tiểu ban vận động, huy động xã hội huyện tổ chức chương trình phát động hưởng ứng kêu gọi vận động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid – 19 lần 2 năm 2021. Dự chương trình có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

           Tại lời kêu gọi vận động, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid 19, đồng chí Giàng Seo Giả- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện nhấn mạnh: Trong thời gian qua, cùng với lực lượng tuyến đầu, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, doanh nhân, tập thể, cá nhân huyện Bắc Hà đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật tư, y tế, lương thực, thực phẩm…để kịp thời hỗ trợ cho các lực lượng phòng chống dịch trong và ngoài huyện. Qua vận động đợt 1, toàn huyện đã ủng hộ được hơn 360 triệu đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch.

 

Quang cảnh chương trình

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, số người gặp khó khăn trong đời sống do phải ở trong khu phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội, thiếu việc làm…cần được hỗ trợ, giúp đỡ khá lớn. Trong khi nguồn lực của Nhà nước có hạn, rất cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là đảm bảo an sinh cho người nghèo, người yếu thế, người cơ nhỡ, mất việc làm, đầu tư mua sắm các trang thiết bị y tế đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch trong từng giai đoạn, sớm đưa các hoạt động của địa phương trở lại trạng thái bình thường.

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bắc Hà – Tiểu ban Vận động và huy động xã hội huyện kêu gọi các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, trong và ngoài huyện tiếp tục chung tay, góp sức ủng hộ để đợt vận động đạt được kết quả cao nhất.

 

Các đại biểu tham gia ủng hộ tại chương trình

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt với tổng số tiền trên 76 triệu đồng.

Thời gian ủng hộ sẽ bắt đầu từ ngày 08/10 đến ngày 30/11/2021.

Ngọc Thủy

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 341
  • Trong tuần: 2,079
  • Tất cả: 857,417