Hội chữ thập đỏ tặng máy lọc nước cho khu cách ly
Lượt xem: 84

Để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và người dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung, ngày 30/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Hà đã đến thăm và tặng quà cho các cán bộ, y, bác sỹ, công an, quân đội và người dân đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung tại Trường THCS Lùng Phình 2 cũ trên địa bàn huyện.

Trong dịp này, Hội CTĐ huyện đã trao tặng 1 máy lọc nước sạch cho khu cách ly để đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu về nước uống cho cán bộ nhân viên cũng như người dân đang thực hiện cách ly. Máy được trang bị hệ thống lọc nước RO, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

 

Trao tặng máy lọc nước cho khu cách ly

Ngay sau khi bàn giao, Hội Chữ thập đỏ huyện và nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng tiến hành lắp đặt, phục vụ nhu cầu về nước uống tại khu cách ly tập trung của huyện.

Tính đến thời điểm ngày 29/12, khu cách ly tập trung tại Trường THCS Lùng Phình 2 cũ có hơn 50 công dân đang thực hiện cách ly. Các điều kiện về chỗ ăn, nghỉ, sinh hoạt được đảm bảo, phục vụ tốt trong công tác phòng chống dịch Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp tại địa phương./.

Ngọc Thủy

 

Tin khác
1 2 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 281
  • Trong tuần: 6,343
  • Tất cả: 1,036,360