Công bố kết quả cuộc thi sáng tác logo, slogan du lịch Bắc Hà
Lượt xem: 296

Ngày 10/01/2022, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng và khẩu hiệu du lịch Bắc Hà ban hành Quyết định số 26/QĐ-BTC, về việc công nhận giải thưởng và trao giải cuộc thi sáng tác biểu tượng, khẩu hiệu du lịch Bắc Hà, chính thức công bố kết quả cuộc thi.

Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi nhận được 54 biểu tượng (Logo) và 40 khẩu hiệu (Slogan) du lịch của 21 tác giả, hoạ sĩ chuyên, không chuyên trong và ngoài huyện tham dự. Qua hai vòng chấm sơ khảo và chung khảo, Ban Tổ chức, ban giám khảo cuộc thi đã chọn được những logo, slogan du lịch được bình chọn và đánh giá cao Ban Giám khảo cuộc thi. Sau khi tổng hợp, Ban Tổ chức đã quyết định trao giải về biểu tượng (Logo) du lịch gồm: 01 giải Nhì của tác giả Nguyễn Ngọc Huy Mẫn (Đà Nẵng), 03 giải Khuyến khích cho các tác giả đoạt giải; Về khẩu hiệu (slogan) gồm 01 giải Nhất với slogan “Bắc Hà nhịp điệu Cao Nguyên Trắng” được trao cho tác giả Trần Tuấn Anh(huyện Bắc Hà) và 02 giải khuyến khích trao cho các tác giả đọat giải.


 

Logo, slogan được chọn là bộ nhận diện du lịch huyện Bắc Hà

Qua cuộc thi đã lựa chọn được bộ nhận diện thương hiệu du lịch Bắc Hà, chính thức thể hiện nét đặc sắc riêng của Du lịch Bắc Hà, đồng thời logo cũng sẽ được sử dụng trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, quảng bá và phát triển du lịch của huyện trong và ngoài nước./.       

                                                                                    Minh Quang

Tin khác
1 2 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 314
  • Trong tuần: 6,190
  • Tất cả: 929,137