Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng, thăm, động viên, tặng quà 2 em nhỏ đang cách ly cùng bố mẹ, trở về từ tỉnh Bình Dương
Lượt xem: 58
          Sáng ngày 8-10, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng cùng lãnh đạo Phòng Lao động thương binh xã hội, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã đến thăm, tặng quàđộng viên 2 em nhỏ đang cách ly cùng bố mẹ, trở về từ tỉnh Bình Dương.

          Hiện nay, khu vực cách ly tập trung của huyện vừa tiếp nhận trên 70 người trở về từ vùng dịch Bình dương. Đặc biết trong đó có 1 trường hợp mới được 3 tuần tuổi và 1 trường hợp 5 tuổi, các đối tượng hiện đang được cách ly y tế để theo dõi sức khỏe.

          Tại đây, thông qua lực lượng làm nhiệm vụ trong khu vực cách ly, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Đăng đã trao tặng 02 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cùng với đường, sữa và chuyển lời thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện đến 2 em nhỏ đang thực hiện cách ly y tế tập trung cùng bố mẹ. Đồng thời, mong muốn lực lượng y bác sĩ nỗ lực hết mình hỗ trợ cho các trường hợp đang thực hiện cách ly, nhất là đối với trẻ em; đồng thời chúc các công dân tại khu cách ly tập trung giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt thời gian cách ly để sớm trở về với gia đình./.

Lê Hiếu                

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 326
  • Trong tuần: 2,064
  • Tất cả: 857,402