Hội Khuyến học tỉnh Lào Cai tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Bắc Hà
Lượt xem: 88

Sáng Ngày 24/11, tại trường PHDT Bán trú THCS xã Bản Phố, Hội Khuyến học tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Hội khuyến học huyện Bắc Hà tổ chức trao học bổng điểm cho các học sinh nghèo vượt khó, có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn xã Bản Phố.

Đây là chương trình học bổng được Hội khuyến học tỉnh Lào Cai cấp cho 600 học sinh nghèo vượt khó trên toàn tỉnh, được tài trợ bởi Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh. Riêng huyện Bắc Hà có 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại 19 xã, thị trấn được cấp học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng

Tại buổi lễ, 12 suất học bổng được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2020 -2021 của hai cấp trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã với tổng số tiền là 6 triệu đồng, mỗi suất 500 nghìn đồng. 

Lãnh đạo MTTQ tỉnh và Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh vượt khó tại xã Bản Phố

Sau buổi lễ Hội khuyến học tỉnh đã bàn giao, ủy quyền cho  Hội khuyến học huyện Bắc Hà để trao cho 188 em học sinh còn lại ở trên địa bàn huyện nhằm kịp thời động viên, khích lệ, hỗ trợ cho các em trong năm học này.

Vàng Tráng

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 440
  • Trong tuần: 6,316
  • Tất cả: 929,263