Bắc Hà gặp mặt động viên các Y, Bác sỹ tham gia tình nguyện phòng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương
Lượt xem: 89
             Ngày 01/12, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức buổi gặp mặt động viên các Y, Bác sỹ đã tham gia tình nguyện phòng hỗ trợ công tác phòng,  chống dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Văn Đăng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa huyện, thủ trưởng 1 số cơ quan, phòng ban huyện.

Qua 3 đợt tham gia tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid19 tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, ngành y tế huyện Bắc Hà có 11 cán bộ Y, Bác Sỹ tình nguyện đăng ký tham gia. Các Y, Bác sỹ tham gia tình nguyện đều là các cán bộ trẻ có năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao đến từ các khoa, phòng của Trung tâm y tế và Bệnh viện đa khoa huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, các Y, Bác sỹ tham gia tình nguyện của huyện Bắc Hà đã tuyệt đối tuân thủ các quy định về công tác phòng, chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn sức khỏe, cống hiến hết mình cùng với tỉnh Đồng Nai và Bình Dương vượt qua khó khăn khống chế, dập tắt dịch bệnh.

Đồng chí Đinh Văn Đăng - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cho các y, bác sỹ đã tham gia tình nguyện tại Đồng Nai và Bình Dương

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đinh Văn Đăng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương và ghi nhận tinh thần, cũng như nhiệt huyết của các Y, Bác sỹ trẻ đã tình nguyện chung tay cùng với Y, bác sỹ cả nước tham gia giúp đỡ tỉnh Bình Dương và Đồng Nai phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn với những kinh nghiệm đã học hỏi, cũng như rèn luyện mỗi đồng chí cán bộ Y, bác sỹ sau khi trở về sẽ tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh góp phần chung vào việc sớm đẩy lùi dịch covid-19, chăm sóc sức khỏe, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Nhân dịp này UBND huyện đã trao trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 11 Y, bác sỹ đã tham gia tình nguyện phòng hỗ trợ công tác phòng,  chống dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương./.

                                                              Minh Tâm 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 323
  • Trong tuần: 6,199
  • Tất cả: 929,146