Đồng chí Hoàng Văn Khoa- Phó chủ tịch UBND huyện, thăm tặng quà chúc tết tại xã Na Hối
Lượt xem: 89

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, mới đây đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Văn Khoa- PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết tại xã Na Hối.

 

Quang cảnh buổi lễ

Tại xã Na Hối đồng chí Hoàng Văn Khoa- Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà, chúc tết Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Na Hối, trao quà chúc tết người có uy tín, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Phát biểu tại buổi chúc tết đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị xã Na Hối cần chủ động rà soát các đối tượng người nghèo, gia đình chính sách, người có công từ dó phân bổ nguồn hỗ trợ sao cho gia đình nào cũng có điều kiện để vui xuân đón tết. Bên cạnh đó cần chủ động trong công tác phòng chống dịch covid 19, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước trong và sau dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

   

Trao quà chúc tết cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Na Hối

   

Trao quà chúc tết cho người có uy tín trong cộng đồng

   

Trao thiệp mừng thọ cho người cao tuổi

   

Thăm và động viên các y bác sỹ tại trạm y tế xã Na Hối

Cũng tại xã Na Hối đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà động viên cán bộ y bác sỹ đang công tác tại trạm y tế xã, thăm, chúc tết và trao thiệp, quà chúc mừng của chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ thọ 90 tuổi trên địa bàn xã./.

                                                   Minh Tâm

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1,218
  • Trong tuần: 2,271
  • Tất cả: 1,040,579