Hội chữ thập đỏ tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Lùng Cải
Lượt xem: 170

Ngày 13/06, Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Lùng Cải. Phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện có sự tham gia của các y bác sỹ bệnh viện Đa khoa huyện, Hội phụ nữ Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện.

 Quang cảnh buổi khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Lùng Cải

Tại buổi khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí đã tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho gần 200 lượt nhân dân là các hộ nghèo, hộ cận nghèo và nhân dân trên địa bàn xã Lùng Cải. Hội chữ thập đỏ huyện đã cấp phát thuốc miễn phí cho trên 100 lượt người, trao tặng 50 xuất quà cho 50 hộ nghèo trên địa bàn. Tổng trị giá quà tặng và thuốc cấp phát miễn phí trong đợt này có giá trị trên 20 triệu đồng.

Tặng quà cho các hộ nghèo xã Lùng cải

Đây là một trong những chuỗi hoạt động trong tháng nhân đạo năm 2022. Tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng, lan tỏa hành động nhân ái”. Trong tháng nhân đạo Hội chữ thập đỏ huyện sẽ tổ chức nhiều các hoạt động nhân đạo hướng tới cơ sở nơi đời sống của người dân còn nhiều khó khăn với nhiều các hoạt động cụt hể ý nghĩa và thiết thực như thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, trao bò cho các hộ nghèo…..

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Lùng Cải

Thông qua các hoạt động nhân đạo thể hiện sự chung sức vì những người có hoàn cảnh khó khăn hướng đến ổn định cuộc sống. Từ mỗi hành động nhân ái sẽ tác động lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp thành nhiều các hành động đẹp, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết giàu lòng nhân ái.

Minh Tâm

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 540
  • Trong tuần: 5,205
  • Tất cả: 1,124,277