Bắc Hà tổ chức gặp mặt phóng viên báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Lượt xem: 382

Chiều 16/6, huyện Bắc Hà tổ chức gặp mặt phóng viên, báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và tỉnh Lào Cai; đại diện Ban Tuyên  giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, UBND huyện.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 97 năm vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam. Lãnh đạo UBND huyện Bắc Hà đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

 

Đ/c Hoàng Văn Khoa – Phó chủ tịch UBND huyện thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đã chúc mừng những thành tựu mà huyện Bắc Hà đạt được trên các mặt công tác, các lĩnh vực. Nhấn mạnh về công tác phối hợp, cung cấp thông tin hiệu quả để định hướng thông tin, dư luận và tuyên truyền kịp thời, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã trao đổi làm rõ một số vấn đề quan tâm; đồng thời, mong muốn huyện Bắc Hà tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các phóng viên, văn nghệ sỹ tác nghiệp trên địa bàn.

 

Lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tham gia thảo luận

 

Đ/c Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Nga phát biểu động viên tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng c Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Phó Bí thư Huysện ủy cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và tỉnh trong thời gian qua đã tích cực tuyên truyền, cổ vũ, góp phần nhân rộng các phong trào phát triển kinh tế - xã hội; công tác bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện; xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền những tấm gương điển hình tiên tiến; phản ánh những tồn tại, hạn chế, giúp cấp ủy đảng, chính quyền các cấp trong huyện kịp thời khắc phục.

         Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Hà mong muốn trong thời gian tới các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ có những trao đổi thông tin đa chiều và chia sẻ với những khó khăn của địa phương; báo chí đồng hành với Bắc Hà tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, xã hội thông qua các hình thức tuyên truyền…

        Lãnh đạo huyện Bắc Hà tặng hoa và quà chúc mừng đội ngũ những người làm báo nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2022.

   

Lê Hiếu

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1,186
  • Trong tuần: 1,186
  • Tất cả: 1,105,988