Đồng chí Phó Bí thư thường trực Nguyễn Thị Nga trao huy hiệu Đảng tại 2 xã Tà Chải và Bảo Nhai
Lượt xem: 305

Nhân Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập ĐảngCộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022). Chiều 24/1, Đảng Bộ xã Tà Chải và xã Bảo Nhai đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2/2022. Tham dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo đảng bộ 2 xã và các đảng viên tại các chi bộ.

Quang cảnh buổi lễ trao huy hiệu Đảng tại xã Tà Chải

Dịp này, Đảng bộ 2 xã Tà Chải và xã Bảo Nhai đã có 3 Đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó Đảng bộ xã Tà Chải có 01 đảng viên vinh dự được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; Đảng bộ xã Bảo Nhai có 2 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 55 và 45 tuổi Đảng.

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện, xã chúc mừng Đảng viên Phạm Văn Chích xã Tà Chải đã nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng

Đ/c-Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, trao Giấy chứng nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho Đảng viên Đặng Xuân Bang, xã Bảo Nhai

Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại hai xã Bảo Nhai và Tà Chải, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Nga đã biểu dương, ghi nhận và tri ân những đóng góp tích cực của các đảng viên vào sự nghiệp phát triển của Đảng. Đặc biệt là những đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí cũng khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những cống hiến của các đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên và gia đình nói riêng, của Đảng bộ hai xã nói chung. Các đảng viên là tấm gương sáng để con cháu trong gia đình và cán bộ, Nhân dân địa phương học tập, noi theo cùng đóng góp công sức, trí tuệ chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. 

Đ/c-Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phát biểu tại Buổi lễ trao Huy hiệu Đảng xã Bảo Nhai

Đồng chí Phó Bí thư thường trực còn đề nghị Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong 2 xã trong thời gian tới cần đồng lòng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022.

Cùng đợt này toàn huyện Bắc Hà đã trao huy hiệu đảng cho 09 đảng viên, ngoài đảng bộ hai xã Bảo Nhai và Tà Chải còn có đảng bộ xã Cốc Lầu 01 Đảng viên 55 tuổi Đảng; Đảng bộ xã Nậm Lúc 01 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng; Đảng bộ Thị trấn Bắc Hà 01 Đảng viên 45 năm tuổi Đảng; Đảng bộ xã Cốc Ly 03 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập noi theo./.

Vàng Tráng

 

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 1,173
  • Trong tuần: 10,030
  • Tất cả: 1,192,947