Hội nông dân huyện bàn giao lương thực, thực phẩm ủng hộ cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện
Lượt xem: 87
      Sáng ngày 31/8, Hội nông dân huyện tổ chức bàn giao lương thực, thực phẩm ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện Bắc Hà. Tham dự buổi bàn giáo có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

Trưởng BCĐ tiếp nhận lương thực, thực phẩm của Hội nông dân huyện

          Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch bệnh Covid – 19 đã ảnh hưởng và tác động rất lớn đến đời sống của người dân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội nông dân tỉnh Lào Cai, Hội Nông dân huyện Bắc Hà kêu gọi Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân, các tầng lớp nhân dân, các doanh nhiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ vùng đồng bào đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19, thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm soát dịch, bệnh covid- 19 trên địa bàn huyện.

          Qua 2 đợt kêu gọi ủng hộ, từ ngày 20/8/2021 đến hết ngày 29/8/2021, các cấp Hội nông dân huyện Bắc Hà đã quyên góp được trên gần 15 tấn lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, trong đó gạo 5.110kg; rau củ quả 9.390kg. Bên cạnh đó, từ đầu năm đến nay, Hội nông dân huyện và các cấp hội nông dân trên địa bàn đã tổ chức nhiều đợt quyên góp, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, các cơ sở cách ly tập trung. 

Hội nông dân huyện bàn giao lương thực, thực phẩm ủng hộ BCĐ phòng, chống Covid - 19 huyện

          Đón nhận món quà ý nghĩa từ Hội nông dân huyện, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trân trọng cảm ơn sự chung tay đóng góp của các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện với công tác phòng chống dịch Covid-19 của huyện Bắc Hà. Vì kinh phí phục vụ công tác phòng chống dịch của huyện rất tốn kém, đời sống của một bộ phận người dân gặp khó khăn. Sự ủng hộ, đóng góp của các cấp, ngành sẽ là nguồn cổ vũ, là động lực tiếp sức cho BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bắc Hà hoạt động hiệu quả và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Ban chỉ huy Quân sự huyện vận chuyển lương thực, thực phẩm về nơi bảo quản

          Qua đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa cũng mong muốn để làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19 trong thời gian tới cần tiếp tục có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như: Các tổ chức Hội làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên tiếp tục tham gia ủng hộ tận dụng mọi nguồn lực sẵn có về cơ sở hạ tầng, lao động, nhu yếu phẩm sẵn có tại địa phương. Nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh. Từ đó tạo sự tin tưởng của nhân dân về các chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, người dân yên tâm thi đua lao động sản xuất góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.

Lê Hiếu - Văn Vinh         

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 257
  • Trong tuần: 1,995
  • Tất cả: 857,333