Bắc Hà: UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện thăm và tặng quà các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện
Lượt xem: 86
       Sáng ngày 01/9 Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể chính trị-xã hội huyện đến thăm và tặng quà tại các chốt thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy về tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện; nhằm đảm bảo trong công tác phòng chống dịch, trong thời gian qua huyện và 3 xã (Lùng Cải, Tả Củ Tỷ, Bản Liền) đã thành lập các chốt kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các tuyến đường giáp danh với các xã huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

          Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các đồng chí cán bộ thực hiện nhiệm vụ trực tại các chốt trong công tác phòng chống dịch covid-19; Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã đến thăm và tặng quà tại 7 chốt trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn thăm hỏi và tặng quà là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện.

Thăm và tặng quà tại chốt của huyện tại Quốc lộ 4 giáp với huyện Xín Mần, Hà Giang

Thăm và tặng quà tặng quà tại chốt thôn Sả Mào Phố xã Tả Củ Tỷ

 

Thăm và tặng quà tại chốt thôn Pắc Kẹ xã Bản Liền

      Thăm và tặng quà tại chốt thôn Kha Phàng xã Tả Củ Tỷ

Tại các chốt, đoàn đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình và chia sẻ với các đồng chí cán bộ thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất; đoàn đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các đồng chí thực hiện nhiệm vụ tại các điểm chốt với tinh thần trách nhiệm cao nhất cần nghiêm túc thực hiện trực đảm bảo 24/24h nhằm góp phần thực hiện thành công trong đợt cao điểm phòng chống dịch covid trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện tặng quà cho các chốt, mỗi xuất quà gồm 50kg gạo, 10 thùng mì tôm, 3 thùng nước ngọt, 150 chiếc khẩu trang và các nhu yếu phầm khác. Tổng trị giá quà 26.750.000 đồng./.

                                                                                           Hội Phụ nữ huyện      

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 324
  • Trong tuần: 2,062
  • Tất cả: 857,400