Hội Nông dân Bắc Hà hoàn thành công trình cấp huyện năm 2021
Lượt xem: 60

 

Sáng ngày 7/12, xã Tả Củ Tỷ, Hội nông dân huyện Bắc Hà đã phối hợp với UBND xã Tả Củ Tỷ khánh thành công trình sáng, xanh, sạch, đẹp năm 2021. Đây là 1 trong 3 công trình sáng, xanh, sạch, đẹp được Hội nông dân huyện lựa chọn xây dựng thành công trình cấp huyện năm 2021 ở 3 xã Cốc Ly, Lùng Cải và Tả Củ Tỷ.

Công trình công trình Sáng Xanh, Sạch Đẹp xã Tả Củ Tỷ, được Hội nông dân huyện phối hợp với xã triển khai xây dựng từ tháng 4 đến nay với tổng chiều dài hơn 1km, từ Trụ sở UBND xã đến Trường THCS Tả Củ Tỷ 1 và một nhánh từ đường rẽ ngã ba thôn Kha Phàng.

Đ/c Nguyễn Thị Nga, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy trao tiền hỗ trợ công trình cho Hội Nông dân xã Tả Củ Tỷ

Ông Liều Văn Cương, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tả Củ Tỷ cho biết: Công trình sáng, xanh, sach, đẹp xã Tả Củ Tỷ được xây dựng với s36 cột và bóng đèn thắp sáng, dọc 2 bên đường công trình còn trồng 46 cây Đào cảnh với tổng mức đầu tư công trình hơn 76 triệu đồng, trong đó Hội nông dân huyện ủng hộ 30 triệu đồng, còn lại nguồn xã hội hóa trong nhân dân và các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn.

Cắt băng khánh thành công trình

Các đại biểu cùng chụp ảnh tại buổi khánh thành

Đây là công trình cuối cùng được hoàn thành trong 3 công trình được Hội nông dân huyện xây dựng năm 2021 nhằm chào mừng 30 năm tái lập tải Lào Cai và 91 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Qua đó giúp làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân và đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông tại các xã. Góp phần hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn./.

Vàng Tráng

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 388
  • Trong tuần: 6,264
  • Tất cả: 929,211