Đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước tặng quà cho gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hoàng Thu Phố
Lượt xem: 53

Ngày 8/05, Đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước, Chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước chuyên ngành 1b đã có đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hoàng Thu Phố huyện Bắc Hà.

   

Quang cảnh buổi lễ tặng quà

Xã Hoàng Thu Phố là 1 trong 10 xã nghèo của tỉnh Lào Cai,100% dân số là đồng bào dân tộc Mông,  đời sống nhân dân còn gặp rất nhiều khó khăn, giao thông đi lại vất vả, tỷ lệ hộ nghèo cao. Tại nhà văn hóa đa năng của xã Đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước, Chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước chuyên ngành 1b đã trao tặng 50 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

   

Tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Hoàng Thu Phố

Cũng tại chuyến tình nguyện các đồng chí trong Chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước chuyên ngành 1b đã đến trực tiếp thăm và tặng quà cho02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Hoàng Hạ. Chia sẻ khó khăn với các gia đình các đồng chí trong đoàn mong muốn các gia đình cố gắng lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

   

Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Hoàng Hạ

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của  Đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước, Chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước chuyên ngành 1b. Các phần quà hỗ trợ sẽ là nguồn động viên, khích lệ các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

                                                          Minh Tâm 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 263
  • Trong tuần: 6,325
  • Tất cả: 1,036,342