Bắc Hà tổ chức Hội thi nhà nông đua tài Cụm trung tâm huyện
Lượt xem: 144

      Ngày 12/05, Ban tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2022, đã tổ chức Hội thi cho các xã khu vực trung tâm huyện với chủ đề “Liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị sản phẩm”.  Tham dự hội thi có đồng chí Bùi Quang Hưng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đinh Văn Đăng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; và các thành viên Ban tổ chức Hội thi; Ban Giám khảo và lãnh đạo Hội nông dân 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội thi Nhà nông đua tài năm 2022

Tham dự Hội thi cụm trung tâm huyện Bắc Hà có 7 đội thi đến từ các xã Nậm Mòn, Nậm Khánh, Bản Liền, thị trấn Bắc Hà, Na Hối, Bản Phố và xã Tà Chải

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Các đội đã cùng tham gia 4 phần thi gồm: Màn chào hỏi, tài năng nông dân, nhà nông hiểu biết và nhà nông vui khỏe. Với chủ đề “Liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị sản phẩm” các đội thi đã mang đến những phần thi hấp dẫn, giới thiệu được các mô hình liên kết sản xuất, mô hình du lịch gắn nông nghiệp nông nghiệp, du lịch cộng đồng; liên kết tiêu thụ chè hữu cơ….

Các đội tham gia các phần thi   

Các Nội dung bài thi các đội đều diễn ra theo tinh thần Nghị quyết số 10 của Tỉnh ủy; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp; sự nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân trên địa bàn.

Kết thúc Hội thi xã Tà Chải đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về xã Bản Phố ; xã Nậm Mòn đạt giải ba, còn lại 4 giải khuyến khích. Trong đó 2 đội đội đạt giải nhất và giải nhì là xã Tà Chải và xã Bản Phô sẽ tiếp tục tranh tài tại Hội thi của cấp huyện tới đây. Qua Hội thi góp phần giúp các hội viên nông dân nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình trong sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị sản phẩm, học tập được thêm nhiều kinh nghiệm trong sản xuất…..

Ban tổ chức trao giải cho các đội

   Theo kế hoạch 02 cụm xã hạ huyện và thượng huyện sẽ đồng loạt tổ chức vào ngày 17 và 18/05/2022./.

Vàng Tráng

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 1,162
  • Trong tuần: 10,019
  • Tất cả: 1,192,936