Bắc Hà: Tham dự hội chợ du lịch VITM tại Hà Nội, cơ hội quảng bá, kích cầu du lịch Bắc Hà
Lượt xem: 498

    Nhằm quảng bá văn hóa, du lịch, con người cũng như những sản phẩm du lịch mới của Bắc Hà tới du khách, các công ty lữ hành trong và ngoài nước, ngày 31/3/2022 UBND huyện Bắc Hà đã thành lập đoàn tham gia hội chợ VITM tại thành phố Hà Nội.

  

Đoàn Bắc Hà tại Hội chợ VITM

    Hội chợ VITM là hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2021 do Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức, tuy nhiên do dịch bệnh covid-19 nên hội chợ đã được lùi lại thời gian tổ chức từ ngày 31/3/2022 – 4/4/2022 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung Văn Hóa Hữu Nghị , thành Phố Hà Nội với hơn 80 gian hàng lớn nhỏ của hàng trăm Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và  các địa phương đang phát triển mạnh về du lịch cùng tham dự.

  

Đội văn nghệ Bắc Hà biểu diễn tại Sân khấu lớn của Hội chợ

    Huyện Bắc Hà là một trong 3 huyện của tỉnh Lào Cai được tham dự hội chợ nhằm quảng bá, xúc tiến du lịch Bắc Hà tới các doanh nghiệp lữ hành, khách du lịch trong và ngoài nước thông qua gian hàng và các hoạt động tại hội chợ.

  

Các hoạt động tại gian hàng của Bắc Hà

 

Du khách, các công ty du lịch đến tham quan, tìm hiểu về Du lịch Bắc Hà

    Đây là hoạt động nhằm quảng bá, xúc tiến hình ảnh, văn hóa, con người Bắc Hà cũng như giới thiệu các sản phẩm mới của Du lịch Bắc Hà tới các công ty truyền thông, doanh nghiệp lữ hành, hứa hẹn sẽ làm phát triển hơn nữa Du lịch Bắc Hà năm 2022 và trong thời gian tới.

Tuấn Anh

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 1,214
  • Trong tuần: 10,071
  • Tất cả: 1,192,988