Bắc Hà tổ chức tổng kết Quốc phòng, Quân sự và Giáo dục quốc phòng – An ninh năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024
Lượt xem: 197

         Sáng Ngày 29/11, tại Nhà văn hóa các dân tộc, UBND huyện Bắc Hà đã tổ chức tổng kết Quốc phòng, Quân sự và Giáo dục quốc phòng – An ninh năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Hùng Hưng ủy viên BTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Thường trực Huyện ủy, thường trực UBND huyện.

anh tin bai

Các đại biểu tham gia Hội nghị

          Trong năm 2023 công tác giáo dục quốc phòng và an ninh được Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đạt kết quả toàn diện, đồng bộ, sát với thực tiễn của địa phương, cơ sở; có nhiều đổi mới, phát huy được sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh. Tạo thuận lợi phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Đ/c - Chu Thị Dương, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

           Về công tác Quốc phòng, Quân sự trong năm 2023 UBND huyện đã chỉ đạo các cấp, các ngành, lực lượng vũ trang huyện quán triệt và chấp hành nghiêm Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp về công tác quân sự, quốc phòng; an ninh chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng cao, đời sống Nhân dân được cải thiện, quốc phòng, an ninh được củng cố và tăng cường, khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng theo kế hoạch đề ra như tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Duy trì nghiêm túc các chế độ sẵn sàng chiến đấu; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân, bảo đảm chất lượng; tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc mệnh lệnh huấn luyện năm 2023 của tư lệnh Quân khu; tổ chức các lớp tập huấn, huấn luyện cho các đối tượng theo đúng kế hoạch; công tác huấn luyện, diễn tập, quản lý Vũ khí, thiết bị bảo đảm an toàn; công tác phối hợp với các lực lượng trong quản lý nắm chắc tình hình địa bàn có hiệu quả.

anh tin bai

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị

         Tại Hội nghị các đại biểu đã tham gia thảo luận về kết quả đạt được trong công tác quân sự quốc phòng địa phương; chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

anh tin bai

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự

         Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023 đã được Bộ CHQS tỉnh, UBND huyện khen thưởng./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1