Công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết được chuẩn bị chu đáo cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bắc Hà năm 2023

Để chuẩn bị tốt cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Bắc Hà năm 2023 và thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện, Tiểu ban tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua khen thưởng, tổng hợp và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động với nhiều hình thức về ý nghĩa của cuộc diễn tập để cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Bắc Hà nhận thức đúng đắn về ý nghĩa, yêu cầu, nhiệm vụ và tầm quan trọng của cuộc diễn tập, góp phần để cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bắc Hà năm 2023 diễn ra đạt kết quả cao.

Qua thực tế kiểm tra công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết phục vụ cho cuộc Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bắc Hà năm 2023: Với tinh thần chủ động, các ngành, các địa phương trong huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động. Việc trang trí tuyên truyền bằng trực quan qua hệ thống pano, áp phích, cờ, băng rôn, khẩu hiệu, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đảm bảo tuyên truyền đúng mục đích, ý nghĩa của cuộc diễn tập tới cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn huyện cũng như xây dựng hình ảnh đẹp, tạo sự ấn tượng, góp phần hoàn thành tốt đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

Một số băng zôn tuyên truyền diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bắc Hà năm 2023

Thời gian diễn tập chính thức đang đến gần, Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bắc Hà đề nghị các cơ quan, ban, ngành cần phối hợp chặt chẽ khẩn trương khắc phục những khó khăn và hoàn thành tốt việc tuyên truyền, trang trí khánh tiết phục vụ diễn tập chu đáo, đúng kế hoạch, đúng quy định, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Nông Thị Nhung