Huyện Bắc Hà đón 90 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương

Chiều 30/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bắc Hà tổ chức tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương năm 2024. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện cùng đông đảo thân nhân các quân nhân.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2024, huyện Bắc Hà đón nhận 90 quân nhân trong 2 năm qua đã không ngừng cố gắng, rèn luyện tại các đơn vị như Bộ Chỉ huy QS tỉnh; Sư đoàn 316. Đến nay, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, được xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Trong thời gian tại ngũ, phát huy truyền thống quê hương Bắc Hà anh hùng, các quân nhân đã ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ quân sự; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội.

Đ/c Đinh Văn Đăng, Chủ tịch UBND huyện biểu dương các quân nhân

Tại buổi đón nhận, lãnh đạo huyện Bắc Hà đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội và mong rằng, sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, học tập, lao động sáng tạo, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng, xây dựng quê hương Bắc Hà ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

Đại diện quân nhân hứa quyết tâm

Cũng tại buổi đón nhận, đại diện cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương đã phát biểu trân trọng trước tình cảm, sự đón tiếp chu đáo, nồng nhiệt của huyện nhà và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực lao động, công tác; không ngừng rèn luyện, phấn đấu trở thành những cựu Quân nhân gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trước hết là động viên anh em, bạn bè lên đường nhập ngũ năm 2024 đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bắc Hà tặng quà các quân nhân

Tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã trao quà cho các quân nhân xuất ngũ và chúc các quân nhân cùng gia đình đón tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, an toàn, lành mạnh./.

Lê Hiếu