Tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông đường thủy nội địa tại 2 xã Bảo Nhai, Cốc Ly
Lượt xem: 339

         Ngày 12/9/2023, tại 2 xã Bảo Nhai và Cốc Ly huyện Bắc Hà, Ban An toàn giao thông tỉnh, phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện và UBND xã Bảo Nhai, Cốc Ly tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông đường thủy nội địa năm 2023 cho các chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện và người tham gia giao thông đường thuỷ trên địa bàn 2 xã Bảo Nhai và Cốc Ly.

         Tại buổi tuyên truyền, Ban An toàn giao thông tỉnh đã giới thiệu, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường thủy nội; Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa.

anh tin bai

Tuyên truyền tại xã Bảo Nhai

         Một số điểm quy định đối với phương tiện thủy thô sơ tham gia giao thông đường thủy nội địa, trách nhiệm của UBND xã trong việc quản lý đối với các phương tiện đường thủy thô sơ. Hướng dẫn và tổ chức cho các chủ phương tiện thô sơ, phương tiện đường thuỷ loại nhỏ sơ cứu người bị nạn; chở đúng số người, tải trọng và trang bị các phương tiện cứu sinh theo quy định…

anh tin bai

Tặng phao cứu sinh cho các chủ thuyền tại xã Bảo Nhai

         Qua chương trình nhằm nâng cao ý thức chấp hành cho chủ thuyền, lái thuyền, người dân khi tham gia giao thông đường thủy nội địa tại địa phương. Đồng thời, nâng cao kĩ năng tham gia giao thông đường thủy an toàn cho người dân, phòng chống tai nạn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông đường thủy.

anh tin bai

Phát tờ rơi tuyên truyền tại xã Cốc Ly

         Dịp này, Ban ATGT tỉnh đã trao tặng một số phao cứu sinh cho các chủ thuyền tại địa bàn 2 xã Cốc Ly và Bảo Nhai./.

Ngọc Thủy ​
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1