Chợ đêm Bắc Hà thu hút hơn 21.000 lượt du khách tham quan
LCĐT - Sau 14 tuần chính thức đưa vào hoạt động, chợ đêm Bắc Hà đã thu hút hơn 21.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và mua bán.

Trung bình mỗi phiên chợ đêm Bắc Hà (tổ chức thứ Bảy hằng tuần) đã thu hút khoảng 1.500 lượt du khách tới tham quan, mua bán. Đây là sản phẩm du lịch mới của huyện, nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, khám phá của du khách khi đến Bắc Hà.

emoticon

Rất đông du khách tham dự chợ đêm.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động chợ đêm Bắc Hà phục vụ du khách, huyện Bắc Hà đã đổi mới chương trình văn nghệ vùng cao phục vụ du khách theo hướng tổ chức chương trình giao lưu với du khách. Du khách tham quan chợ đêm sẽ được giao lưu văn nghệ, tự mình hòa nhập cùng các cô gái Tày trong các điệu The đặc sắc của địa phương.