Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Hà công bố quyết định về công tác cán bộ
          Chiều ngày 07/7/2021, Huyện ủy Bắc Hà tổ chức công bố Quyết định số 616-QĐ/HU, ngày 28/6/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Bắc Hà đối với đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Dự buổi công bố quyết định có Đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng giữ chức Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

Phát biểu, chỉ đạo Đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Đồng thời đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, thành tích trong công tác đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, chấp hành mọi sự phân công của tổ chức; phát huy được năng lực, sở trường, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Đề nghị trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, tích cực bám sát thực tiễn để tích lũy kinh nghiệm công tác; nhanh chóng tiếp cận công việc mới, có nhiều đóp góp để xây dựng tập thể cơ quan thực sự là một tập thể đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng nhấn mạnh: Đây là vinh dự lớn của bản thân, trước yêu cầu công việc đòi hỏi ngày càng cao, bản thân sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được phân công. Với cương vị công tác mới, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, tích cực nghiên cứu, học hỏi; luôn cố gắng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lục Nha