Công bố Quyết định của ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 12/4, ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức lễ công bố quyết định số 1103-QĐ/HU, ngày 8 tháng 4 năm 2022 của Huyện ủy Bắc Hà về điều động cán bộ và phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Theo quyết định số 1103-QĐ/HU, ngày 8/4/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Hà quyết định điều động cán bộ và phân công đồng chí Vàng Văn Ngân, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn Bắc Hà, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 11/4/2022.

Bí thư Huyện ủy trao Quyết định

Đ/c Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa phát biểu, giao nhiệm vụ

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những đóng góp của đồng chí Vàng Văn Ngân trong thời gian qua, dù công tác ở đâu, cương vị nào, đồng chí đã phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cùng cấp ủy chính quyền, xây dựng địa phương phát triển cả về kinh tế và xã hội. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa cũng mong muốn trong thời gian tới đồng chí Vàng Văn Ngân tiếp tục nổ lực, phấn đấu và không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành công việc tại Ban Dân vận Huyện ủy. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Huyện ủy quan tâm hỗ trợ đồng chí Vàng Văn Ngân vừa nhận công tác để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, xây dựng mối đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vàng Văn Ngân nhận nhiệm vụ

Cũng tại buổi lễ đồng chí Vàng Văn Ngân đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ Huyện ủy, trên cương vị công tác ở đơn vị mới, đồng chí Vàng Văn Ngân hứa sẽ nỗ lực, cố gắng trong công tác, tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyên Trương Ban Dân vận Huyện ủy chúc mừng đồng chí Vàng Văn Ngân nhận nhiệm vụ mới

Có thể khẳng định, công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng bộ huyện Bắc Hà trong những năm qua. Qua đó giúp các Cán bộ, Đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi thêm bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần cùng với Đảng bộ huyện triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Chính trị – Kinh tế xã hội – An ninh quốc phòng của địa phương trong những năm tiếp theo./.

Lê Hiếu