Huyện ủy Bắc Hà công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy

Ngày 01/3/2022, Huyện ủy Bắc Hà tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Lý Xuân Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1019-QĐ/HU, ngày 22/02/2022 của Huyện ủy Bắc Hà về việc điều động và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy. Theo đó, đồng chí Nông Thị Nhung – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện được điều động đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 01/3/2022.

Các đồng chí Thường trực, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nông Thị Nhung được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí  Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao về quá trình công tác của đồng chí Nông Thị Nhung tại Trung tâm Chính trị huyện thời gian qua, đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Nông Thị Nhung đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ trọng trách mới cho cá nhân; đồng thời, hứa sẽ nỗ lực cố gắng, phấn đấu, không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Vân Lam