UBND huyện công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Dân tộc, Giám đốc Trung tâm văn hóa, Thể thao- Truyền thông huyện

Ngày 01/08, tại phòng họp BCH, Nhà văn hóa các dân tộc huyện. UBND huyện tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Dân tộc, Giám đốc Trung tâm văn hóa, Thể thao- Truyền thông huyện. Dự phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ có đồng chí Chu Thị Dương- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Khoa- Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Chu Thị Dương- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hoàng Văn Khoa - Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho 02 đồng chí

Tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Dương- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hoàng Văn Khoa- Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Chấu Seo Sẻng–Trưởng phòng Dân tộc huyện đến nhận công tác, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm văn hóa, Thể thao- Truyền thông huyện; đồng chí Vàng Văn Hà- Giám đốc Trung tâm văn hóa, thể thao- truyền thông huyện đến nhận công tác, giữ chức vụ Trưởng phòng Dân tộc huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/08/2022.

Đồng chí Hoàng Văn Khoa- Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí nhận quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Khoa- Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng, đánh giá cao nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt ngay công việc, nhiệm vụ được phân công để lãnh đạo, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT - XH, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.

Sau khi nhận Quyết định điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm đến nhận công tác tại cơ quan, đơn vị mới, thay mặt 02 đồng chí, đồng chí Vàng Văn Hà- Tân Trưởng phòng dân tộc huyện đã gửi lời cảm ơn tới Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh- Trưởng phòng Văn hóa, Bí thư chi bộ VH,TT-TT tặng quà cho các đồng chí chuyển công tác, nghỉ hưu

Công đoànVH, TT-TT tặng hoa quà chúc mừng các đồng chí chuyển công tác, nghỉ hưu

Ngay sau lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm của UBND huyện. Chi bộ, Công đoàn VH, TT-TT và Trung tâm VH, TT-TT huyện Bắc Hà cũng đã tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên công đoàn, nghỉ hưu, chuyển, nhận công tác mới.

Minh Tâm