Bắc Hà: Sẵn sàng cho Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 cấp huyện
Lượt xem: 320

         Theo Kế hoạch số 275-KH/HU, ngày 12/6/2023 của Huyện uỷ về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trên địa bàn huyện Bắc Hà năm 2023, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện sẽ được khai mạc vào sáng ngày 14/9/2023 tại Hội trường tầng 3 Trung tâm Chính trị huyện.

anh tin bai

         Để chuẩn bị cho Hội thi, Ban Tổ chức hội thi đã rà soát, ban hành bộ câu hỏi, hoàn thành kịch bản chương trình cũng như chuẩn bị phòng thi, thiết kế maket, trang trí khánh tiết… Đồng thời, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị trong phối hợp tổ chức thực hiện. Đến hôm nay, Hội thi đã được chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, cơ sở vật chất để đảm bảo Hội thi diễn ra được thuận lợi, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh phát huy hết khả năng, tính sáng tạo, năng lực, trình độ hiểu biết của mình tại Hội thi.

         Quán triệt thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Bắc Hà năm 2023, từ tháng 8/2023, Hội thi tại cấp cơ sở được tổ chức bài bản, chu đáo đã tạo được sức lan tỏa sâu rộng, nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ đông đảo của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Qua hội thi cấp cơ sở đã lựa chọn được 57 thí sinh xuất sắc cùng với các thí sinh thuộc các chi bộ, đảng bộ khối các cơ quan để tham gia hội thi cấp huyện với tổng số 83 thí sinh đăng ký dự thi.

         Theo đó, đối tượng dự thi được chia thành 02 nhóm, Nhóm 1 có 45 thí sinh: Gồm các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Huyện ủy và bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng ủy: Công an, Quân sự, Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT Bắc Hà; các đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường, trạm y tế, công an trực thuộc đảng bộ xã, thị trấn (đạt giải nhất tại Hội thi cấp cơ sở). Nhóm 2 có 38 thí sinh: Gồm Bí thư các chi bộ thôn, tổ dân phố trực thuộc đảng uỷ các xã, thị trấn (đạt giải nhất, giải nhì tại Hội thi cấp cơ sở).

         Cùng với các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh và của huyện, Hội thi sẽ được bế mạc và trao giải vào chiều ngày 18/9/2023 tại Nhà văn hoá các dân tộc huyện lồng gắn với Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023) và Kỷ niệm 73 năm Ngày Giải phóng Bắc Hà (20/9/1950 -20/9/2023). Tin tưởng rằng với sự quan tâm của các cấp ủy, tổ chức đảng và sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, các thí sinh sẽ mang đến Hội thi những phần thi chất lượng nhất, qua đó góp phần tạo nên một hội thi thành công, hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng.

          

Đoàn Nguyệt
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1