Bắc Hà tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luạn chính trị năm 2024

Chiều ngày 10/7, tại Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Chính tr huyn t chc bế ging lp Sơ Cp Lý lun Chính tr năm 2024. Dự và phát biểu tại lớp bế ging có đồng chí Nguyn Th Nga - Phó Bí thư Thường trc Huyn y; lãnh đạo các Ban xây dng Đảng; Trung tâm Chính tr huyn, các đồng chí ging viên, học viên lp hc.

Lớp sơ cấp chính trị năm học 2024 có 42 hc viên là các cán bộ hoạt động không chuyên trách tại các thôn, các xã; cán bộ công chức, viên chức các xã và lực lượng vũ trang trên địa bàn. Tham gia lớp học các học viên đã được đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị và giảng viên kiêm chức truyền đạt toàn b chương trình Sơ cp Lý lun chính tr theo hướng dn ca Ban Tuyên giáo Trung ương gm các phn hc, nhng kiến thc v lý lun chính tr, v Ch nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng H Chí Minh, H thng Chính tr trong thi k quá độ lên ch nghĩa xã hi Vit Nam, Đảng cng sn Vit Nam ra đời và lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành chính quyn, cùng vi đó lớp học đã t chc tham gia các hot động đi nghiên cứu thực tế ti các xã, thăm mt s mô hình phát trin kinh tế trên địa bàn,nhm gn kiến thc lý lun vi thc tin cuc sng.

Quang cảnh lớp bế giảng

Sau gn 02 tháng hc tập, rèn luyn 42 hc viên đều đủ điu kin thi tt nghip, trong đó loi gii 24 hc viên chiếm 57,1%; xếp loi Khá 18 hc viên chiếm 42,9%. Ti bui bế ging, Trung tâm Chính tr đã quyết định trao tng giy khen cho 04 hc viên có thành tích xut sc trong hc tp, rèn luyn.

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Khen thưởng các các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Phát biu ti bui bế ging lp hc, đồng chí Nguyn Th Nga - Phó Bí thư Thường trc Huyn y đã ghi nhn biu dương s n lc, c gng ca Trung tâm Chính tr và các hc viên đã khc phc mi khó khăn, đặc bit là v cơ s vt cht do phi thc hin kế hoch di chuyn tr s làm vic, điều kin ca hc viên là cán b không chuyên trách các thôn, còn nhiều khó khăn.

Đ/c - Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí cũng đề ngh các hc viên sau khi tt nghip tr v địa phương s áp dng nhng kiến thc được trang b vào thc tin công vic được phân công để hoàn thành tt nhim v được giao; tích cc tham gia cùng vi vi cp y, chính quyn thc hin tt các ni dung phát trin kinh tế, văn hóa xã hi, công tác xây dng Đảng và h thng chính tr cơ s, tích cc tuyên truyn vn động gia đình, nhân dân thc hin tt các phong trào thi đua yêu nước; cuc vn động,.. hoàn thành thng li nhng nhim v chính tr ti địa phương; tiếp tc hc tp, nghiên cu thêm các kiến thc v mi mt; không ngng tu dưỡng, rèn luyn v đạo đức cách mng mi, hc tp và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách H Chí Minh,...góp phn hoàn thành tt các mc tiêu Ngh quyết Đại hi Đảng các cp đã đề ra.

các đại biểu chụp ảnh cùng các học viên lớp học sau buổi bế giảng./.

Vàng Tráng
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !