Cắt băng khánh thành công trình khuân viên, Cột cờ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Cốc Ly (01/6/1964 - 01/6/2024)

Được sự nhất trí của Thường trực huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà, ngày 01/02 xã Cốc Ly long trọng tổ chức cắt băng khánh thành công trình khuân viên, Cột cờ chào mừng  kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (01/6/1964 - 01/6/2024). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện các đơn vị tài trợ, và đông đảo bà con nhân dân tại địa phương.

Trụ sở UBND xã Cốc Ly sau khi được chỉnh trang

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Cốc Ly (01/6/1964 - 01/6/2024). Đảng ủy xã Cốc Ly ban hành kế hoạch, tổ chức thực hiện việc chính trang khuân viên trụ sở UBND xã, xây dựng cột cờ với nguồn kinh phí 1,1 tỷ đồng. Trong đó, xã hội hóa đối với các Doanh nghiệp, cán bộ công chức xã và 5 đơn vị trường học được 80 triệu đồng, mua hoa cây cảnh trang trí khuân viên. Bên cạnh đó, chỉ đạo các ban, ngành xây dựng kế hoạch phát động thi đua trong toàn xã. Kế hoạch phát động của UBND xã phải thể hiện rõ các nội dung thực hiện thi đua của các thôn; các ban ngành, đoàn thể, đơn vị, việc đăng ký thực hiện, thời gian hoàn thành và công tác đôn đốc, kiểm tra, tổng hợp, báo cáo... Thực hiện công tác văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao ở cơ sở; chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, vệ sinh môi trường, sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng trên các trục đường chính. phát động phong trào thôn bản xanh, sạch, đẹp.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm để tiếp tục giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về chặng đường vẻ vang, hào hùng của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc xã Cốc Ly qua 60 năm xây dựng và phát triển (01/6/1964 - 01/6/2024), qua đó tiếp tục tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, các giá trị lịch sử, văn hóa, con người xã Cốc Ly với Nhân dân và du khách trong và ngoài xã.

Lễ cắt băng khánh thành các công trình

Trồng cây lưu niệm tại sân trụ sở UBND xã

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã cắt băng khánh thành công trình khuân viên, Cột cờ chào mừng  kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Cốc Ly (01/6/1964 - 01/6/2024), trước sự chứng kiến của đông đảo bà con nhân dân tại địa phương./.

Lê Hiếu