Chi bộ Khối Dân Vận Huyện ủy Bắc Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng
Lượt xem: 203

         Chiều ngày 29/8, Chi bộ Khối Dân Vận Huyện ủy Bắc Hà long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Khối Dân Vận Huyện ủy.

anh tin bai

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Giàng Seo Giả, Chi bộ Khối Dân Vận

         Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là đồng chí Giàng Seo Giả, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Bắc Hà.

anh tin bai

Đ/c Bí thư Huyện ủy – Nguyễn Duy Hòa phát biểu tại buổi lễ

         Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giàng Seo Giả và phát biểu khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Giàng Seo Giả mà còn là vinh dự của Chi bộ khối để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Giàng Seo Giả luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, phương pháp làm việc khoa học, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành./.

Lê Hiếu
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 2,508
  • Trong tuần: 22,744
  • Tất cả: 3,011,163