Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bắc Hà tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
              Chiều ngày 13/9/2022, Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bắc Hà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đại hội đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã lãnh đạo thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Nổi bật là sự lãnh đạo của Chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đạt kết quả tốt; lãnh đạo đảng viên Chi bộ thực hiện tốt việc tham mưu cho các cấp chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa, kế hoạch kiểm tra, giám sát hàng năm và triển khai thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; lãnh đạo thực hiện tốt công tác giải quyết tố cáo, khiếu nại, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và đảng viên đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định của Đảng; lãnh đạo đảng viên thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu cao tinh thần kỷ luật, phát huy tính gương mẫu, năng động sáng tạo, tích cực thực hiện nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những kết quả đạt được, Chi bộ đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân từ đó đề ra được giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy biểu dương và ghi nhận những kết quả chi bộ đạt được, nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm cần phấn đấu trong nhiệm kỳ mới: Phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức có đủ năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức ngang tầm với nhiệm vụ, đáp ứng với yêu cầu hiện nay; thực hiện tốt việc tham mưu cho Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, quán triệt, cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Tăng cường công tác giám sát, tiến hành kiểm tra, và xử lý nghiêm minh các tổ chức đảng và đảng viên vi phạm theo đúng thẩm quyền quy định; giải quyết kịp thời đơn thư tố cáo, khiếu nại tổ chức đảng, đảng viên. Đề nghị chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần đổi mới, tập trung dân chủ, Đại hội Chi bộ Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Hà Đức Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Vân Lam